Game Pikachu: Xếp thú Pokemon cổ điển icon Game Pikachu: Xếp thú Pokemon cổ điển
90 lượt tải
Miễn phí

Game Pikachu: Xếp hình Pikachu cổ điển


Vốn là một game thủ dân văn phòng, thì mình nghĩ rằng không thể nào mà anh em không biết đến game Pikachu một thể loại xếp hình thú Pokemon từng gắn liền với tuổi thơ của anh em game thủ 8X hay 9X. Và với dân văn phòng, thì trò chơi này gần như là tựa game giải trí trong những khoản thời gian ít ỏi vào những buổi trưa.

Giới thiệu trò chơi Pikachu cổ điển

Xuất hiện từ những năm 2006, tựa game Pikachu miễn phí này được đưa đến người chơi thông qua thể loại chơi Offline trên máy tính qua những màn so tài giữa 2 người chơi với nhau. Dần thì trò chơi Pikachu này, được nhiều người biết đến hơn và nó gần như là tựa game không thể nào thiếu đi trong bộ sưu tập của một game thủ được.

Hình ảnh game pikachu 600x390 in Game Pikachu: Xếp thú Pokemon cổ điển

Pikachu online vốn là một thể loại game xếp thú Pokemon, với những con thú Pokemon sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Công việc của các bạn, đó chính là tìm ra những con Pokemon đó và hoàn thành phần chơi của mình là tìm ra con Pokemon cuối cùng.

Có cần tải game Pikachu về máy?

Trước đây, để có thể chơi Pikachu trên máy tính thì chúng ta cần phải tải bộ cài đặt tựa game này và tiến hành cài đặt trò chơi Pikachu này trên máy tính. Tuy nhiên, với phiên bản này thì mọi người có thể chơi trực tiếp trên máy tính mà không cần phải download game Pikachu về máy tính vất vã như trước đây.

Hình ảnh game pikachu 1 600x385 in Game Pikachu: Xếp thú Pokemon cổ điển

Đối với game Pikachu phiên bản mới, thì mỗi người sẽ có 10 lượt thay đổi các quân cờ Pokemon nhằm giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm các Pokemon giống nhau dễ dàng hơn. Và qua mỗi màn chơi, thì việc xuất hiện của những con Pokemon sẽ di chuyển theo nhiều hướng khác nhau.

Chơi game Pikachu miễn phí trên máy tính

Trước đây, để chơi được trò chơi Pikachu online thì chúng ta phải cài đặt hay lên những kho tải để có thể tải trò chơi Pikachu về máy điện thoại và tiến hành cài đặt vào máy để có thể chơi được.

Hình ảnh game pikachu 2 600x392 in Game Pikachu: Xếp thú Pokemon cổ điển

Tuy nhiên, bây giờ các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được tựa game này ngay trên máy tính và điện thoại mà không hề cài đặt game về máy chi cho nặng nhọc. Trên điện thoại, các bạn chỉ cần quay màn hình ngang và chiến ngay tựa game này cùng với bạn bè của mình thôi.

Thử xem, mình có thể tìm thấy con Pikachu cuối cùng khi trải nghiệm tựa game này không nhé!

THÔNG TIN

Cập nhật 06/11/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Danh mục

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Game Bắn bóng nước đẹp nhất icon

Game Bắn bóng nước đẹp nhất

Trò chơi Bắn bóng nước cực đẹp Game Bắn bóng nước vốn là một trò chơi, được mọi người yêu thích vì nó mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vui vẻ và đầy hấp dẫn. Đến với trò chơi này, mọi người sẽ...

1.3K

Liên hệ

Chào mừng các bạn đến với Website game Line 98! Hiện nay, Webiste mình đã chính thức đi vào hoạt động nhằm cung cấp đến cho anh em tựa game Line 98 huyền thoại mà không ít người chơi đang tìm đến tựa game này. Tuy nhiên,...

856
Kí tự đặc biệt Zing Speed đẹp nhất năm 2019 icon

Kí tự đặc biệt Zing Speed đẹp nhất năm 2019

Kí tự đặc biệt Zing Speed là cái, mà rất rất nhiều anh em game thủ hiện nay tìm kiếm để ghép cho mình những cái tên khi chơi Zing Speed. Một trong những dòng game, đua xe tốc độ với nền đồ họa cực kỳ thu...

408

Chính sách bảo mật

Xin chào các bạn đến với Website Line 98! Nếu là một Fan cuồng của dòng game Line 98 màn hình rộng, thì có lẻ các bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy nhé ^^. Website ChoiLine98.com của mình, là nơi cung cấp đến cho người...

787