ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn icon ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn
107 lượt tải
Miễn phí

iCon Facebook - 400 Biểu tượng cảm xúc đẹp


1000 iCon Facebook để biểu lộ cảm xúc

iCon Facebook trên MXH lớn nhất hiện nay, thì mình nghĩ rằng nó không còn quá xa lạ hay lạ lẫm gì với người dùng nữa phải không nào các bạn? Khi các bạn lướt Facebook, thì không khó gì mà các bạn bắt gặp được một biểu tượng cảm xúc qua một dòng trạng thái đầy cảm xúc, hay một tin nhắn ai đó gửi cho các bạn kèm những icon hình mặt cười, vui, buồn, khóc… tùy theo trạng thái của người gửi.

Hình ảnh icon facebook in ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn

Và mình dám cá là, nếu các bạn đã dùng Facebook thì mình nghĩ rằng các bạn đã có không ít lần dùng những biểu tượng cảm xúc này để gửi cho một ai đó hay đăng trên Facebook. Với các iCon cảm xúc, thì chúng ta có thể biểu hiện nhanh trạng thái cảm xúc của mình có người khác biết mình đang có tâm trạng như thế nào ví dụ như vui, buồn, cô đơn… mà chúng ta không cần phải cho người đó biết.

400 biểu tượng cảm xúc mới nhất

Nhắc đến 400 icon, thì mình nghĩ rằng đây chỉ là thời gian đầu khi mà Facebook mới bắt đầu cập nhật những iCon này đến cho người dùng. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 1000 biểu tượng cảm xúc khác nhau để cho người dùng.

Đối với ứng dụng iCon cảm xúc trên Choiline98.com, thì những iCon mới nhất để được mình cập nhật để gửi đến cho mọi người sử dụng. Luôn cập nhật những biểu tượng mới nhất, các bạn có thể tha hồ sử dụng hoàn toàn miễn phí tùy theo trạng thái cảm xúc của mình.

Hình ảnh icon facebook 2 in ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn

Để dùng được những iCon trên, các bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước:

  • Chọn những biểu tượng mà mình yêu thích, có thể chọn 1 hay nhiều biểu tượng cùng 1 lúc.
  • Tiến hành Coppy, dán vào Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

Vô cùng đơn giản phải không nào, trên ứng dụng trên thì mình đã phân ra rõ ràng cho các bạn tìm kiếm nhanh những iCon mà mình muốn sử dụng tùy theo trạng thái cảm xúc của các bạn lúc đó.

Hình ảnh icon facebook 1 in ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn

Tiện lợi, nhanh chóng và đầy đủ là những gì mà các bạn có thể thấy được qua những biểu tượng cảm xúc trên. Với sự thay đổi của những phiên bản cập nhật mới của Facebook, thì Choiline98.com sẽ cố gắng cập nhật nhiều iCon Facebook cảm xúc mới để cho mọi người sử dụng mỗi khi cần dùng đến nhé!

Like, Share để ủng hộ Choiline98.com nhé!

THÔNG TIN

Cập nhật 21/11/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Danh mục

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục

Liên hệ

Chào mừng các bạn đến với Website game Line 98! Hiện nay, Webiste mình đã chính thức đi vào hoạt động nhằm cung cấp đến cho anh em tựa game Line 98 huyền thoại mà không ít người chơi đang tìm đến tựa game này. Tuy nhiên,...

1.0K
Game Bleach vs Naruto 2.6: Trò chơi Naruto 2.6 icon

Game Bleach vs Naruto 2.6: Trò chơi Naruto 2.6

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.6 Bleach vs Naruto 2.6 một phiên bản Naruto, là phiên bản game mà theo nhận định của riêng mình rất được anh em game thủ yêu thích dòng game này ưa chuộng. Với lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ...

200
KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ❤️ Tạo tên nhân vật đẹp icon

KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ❤️ Tạo tên nhân vật đẹp

Công cụ tạo tên với bảng kí tự đặc biệt đẹp nhất ^-^ Bạn đang muốn tìm kí tự đẹp để đặt tên nhân vật game phải không nào? Bạn có thể chọn từ trái tim, bông hoa, ngôi sao và nhiều hơn nữa đấy! ❤ ♡...

1.0K
Game 7 viên ngọc rồng 3.0: Dragon ball 3.0 icon

Game 7 viên ngọc rồng 3.0: Dragon ball 3.0

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng 3.0 7 viên ngọc rồng 3.0 hay còn gọi là Dragon ball 3.0, một trong những phiên bản cực đỉnh mà anh em game thủ từng là Fan cuồng của những dòng game về bộ truyện manga khó lòng mà...

254