ICON FACEBOOK ✅✅ Biểu tượng cảm xúc Vui Nhộn

1000 iCon Facebook để biểu lộ cảm xúc

iCon Facebook trên MXH lớn nhất hiện nay, thì mình nghĩ rằng nó không còn quá xa lạ hay lạ lẫm gì với người dùng nữa phải không nào các bạn? Khi các bạn lướt Facebook, thì không khó gì mà các bạn bắt gặp được một biểu tượng cảm xúc qua một dòng trạng thái đầy cảm xúc, hay một tin nhắn ai đó gửi cho các bạn kèm những icon hình mặt cười, vui, buồn, khóc… tùy theo trạng thái của người gửi.

iCon Facebook

Và mình dám cá là, nếu các bạn đã dùng Facebook thì mình nghĩ rằng các bạn đã có không ít lần dùng những biểu tượng cảm xúc này để gửi cho một ai đó hay đăng trên Facebook. Với các iCon cảm xúc, thì chúng ta có thể biểu hiện nhanh trạng thái cảm xúc của mình có người khác biết mình đang có tâm trạng như thế nào ví dụ như vui, buồn, cô đơn… mà chúng ta không cần phải cho người đó biết.

400 biểu tượng cảm xúc mới nhất

Nhắc đến 400 icon, thì mình nghĩ rằng đây chỉ là thời gian đầu khi mà Facebook mới bắt đầu cập nhật những iCon này đến cho người dùng. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 1000 biểu tượng cảm xúc khác nhau để cho người dùng.

Đối với ứng dụng iCon cảm xúc trên Choiline98.com, thì những iCon mới nhất để được mình cập nhật để gửi đến cho mọi người sử dụng. Luôn cập nhật những biểu tượng mới nhất, các bạn có thể tha hồ sử dụng hoàn toàn miễn phí tùy theo trạng thái cảm xúc của mình.

iCon Facebook 1

Để dùng được những iCon trên, các bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước:

  • Chọn những biểu tượng mà mình yêu thích, có thể chọn 1 hay nhiều biểu tượng cùng 1 lúc.
  • Tiến hành Coppy, dán vào Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

Hay các bạn, đang tìm cho mình 1001 icon Facebook mới năm 2020 thì có thể tham khảo qua địa chỉ: https://apkhayp.com/icon-facebook.html

Vô cùng đơn giản phải không nào, trên ứng dụng trên thì mình đã phân ra rõ ràng cho các bạn tìm kiếm nhanh những iCon mà mình muốn sử dụng tùy theo trạng thái cảm xúc của các bạn lúc đó.

iCon Facebook 2

Tiện lợi, nhanh chóng và đầy đủ là những gì mà các bạn có thể thấy được qua những biểu tượng cảm xúc trên. Với sự thay đổi của những phiên bản cập nhật mới của Facebook, thì Choiline98.com sẽ cố gắng cập nhật nhiều iCon Facebook cảm xúc mới để cho mọi người sử dụng mỗi khi cần dùng đến nhé!

Like, Share để ủng hộ Choiline98.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *