TikTok Download at DownTik mới nhất và cực kỳ đơn giản

Downtik-cong-cu-tai-video-tik-tok-hang-dau

TikTok là một trong những mạng xã hội sản xuất video phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế, app Download Video Tik Tok ra đời để giúp người dùng Tiktok có thể dễ dàng tải những video thú vị về máy với chất lượng HD. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu TikTok Download at DownTik được thực hiện như thế nào nhé!

Ứng dụng DownTik được phát triển nhằm mục đích gì?

Downtik.com là một trang web và ứng dụng, công cụ tải video TikTok online miễn phí cho phép bạn tải video tiktok mà không bị ràng buộc bởi logo hoặc ID tài khoản của bạn. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn như trạng thái ban đầu. 

Khi sử dụng ứng dụng tải Video Online này, bạn có thoải mái thưởng thức và xem lại video ở khắp mọi nơi, ngay cả khi bạn không kết nối internet, đăng lại trên các nền tảng xã hội khác và chia sẻ chúng với bạn bè mà không lo bị dán logo.

Downtik-cong-cu-tai-video-tik-tok-hang-dau
Downtik nơi tải video Tik Tok hàng đầu

TikTok Download at DownTik nhanh chóng

DownTik là công cụTikTok download online cho phép người dùng tải video TikTok không logo hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tải TikTok mp4 về cả điện thoại, máy tính và máy tính bảng. 

Cách tải video TikTok bằng app DownTik

Bước 1: Để tải video Tiktok xóa logo điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Downtik trên thiết bị của mình. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, hãy vào CHplay trên điện thoại Android hoặc AppStore để tìm và cài đặt DownTik.com 

Bước 2: Truy cập ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và mở video muốn tải. Sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên cong màu trắng gần góc dưới cùng) bên phải màn hình -> chọn “Copy Link to Clipboard”. 

Bước 3: Ứng dụng đã tải xong, bạn mở ứng dụng. Hệ thống tự động dán liên kết liên kết vào hộp công cụ tìm kiếm. Sau đó nhấp vào Tải xuống. 

Bước 4: Ngay lập tức, app Download Video Tik Tok sẽ tải Video về máy bạn. Tất nhiên, không có logo, không có ID tài khoản. Nếu cần, bạn cần vào thư viện ảnh hoặc trình quản lý tệp của mình để kiểm tra video đó.

Cách tải video TikTok trên trình duyệt

Cũng như cách tải video TikTok trong Downtik.com của ứng dụng, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống từ trang web của ứng dụng. Sau đây là các bước thực hiện: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc vào trang chủ Tiktok.com trên máy tính. Sau đó chọn video bạn muốn tải xuống. 
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” và chọn liên kết “Sao chép Video”.
  • Bước 3: Truy cập webstieDowntik.com trên trình duyệt web của máy tính, điện thoại (trình duyệt Safari với iPhone). Sau đó dán liên kết đã sao chép vào khung và nhấp vào “Tải xuống”. 
  • Bước 4: Hệ thống chỉnh sửa hiển thị cho bạn hai tùy chọn video mà bạn có thể tải xuống. Để tải xuống máy chủ video, hãy nhấp vào Tải xuống video đó. 
Downtik-cong-cu-tai-video-tik-tok-hang-dau
Bạn có thể tải bất kỳ video Tik Tok nào tại DownTik

Sau đó, bạn cần mở thư mục Downloads trên máy tính để xem những video nào đã được tải xuống thành công. Chỉ với vài thao tác đơn giản với tools download video Tik Tok free, bạn có thể xem video Tiktok không cần đăng nhập mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè.

Đặc điểm nổi bật và khác biết của DownTik với các ứng dụng khác

Tải xuống video nhanh chóng chỉ trong vài giây: Với ứng dụng tải video Tik Tok free, không khó để tải video không có logo. Chỉ cần sao chép liên kết video với một cú nhấp chuột và video sẽ được tải lên chỉ sau vài giây. 

Tải nhanh: Ngoài ra, DownTik con giúp bạn dễ dàng tải video trên TikTok của Trung Quốc. 

Đa dạng tùy chọn tải xuống: Khi thực hiện tải TikTok trên DownTik, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng cung cấp chất lượng HD, âm thanh tuyệt vời và nhiều tùy chọn tải xuống mà không bị treo logo. Điều này sẽ giúp bạn chọn định dạng phù hợp để sử dụng. 

Chia sẻ nhanh video đã tải xuống với bạn bè và các mạng xã hội khác: Sau khi thực hiện tải TikTok trên DownTik thành công, bạn có thể kiểm tra chúng trong phần tải xuống hoặc chia sẻ với bạn bè dưới nhiều định dạng khác nhau như tin nhắn. Facebook, email, zalo… Cách siêu dễ dàng.

Thời gian tải nhanh: Với hy vọng mọi người sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tải video tiktak về thiết bị của mình. Đội ngũ kỹ thuật của Downtik đã tối ưu rất nhiều giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng. 

Như vậy, khi tải TikTok trên DownTik, bạn có thể tải thành công video về thiết bị của mình chỉ với một cú nhấp chuột và chỉ trong vài giây. 

Điều này sẽ cho bạn biết rằng DownTik là một ứng dụng có thể giúp bạn tải xuống TikTok mp4 một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức tải khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Vì vậy, nếu bạn cần tải video tiktok không có logo thì hãy chọn ngay Downtik.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các bước TikTok download at DownTik về điện thoại, máy tính với vài bước đơn giản. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng tải bất kỳ video Tiktok nào mà mình muốn. Hãy sử dụng ngay ứng dụng DownTik để có thể sở hữu bất kỳ video TikTok nào mà không bị dính Logo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *